KHÁM PHÁ

Hướng dẫn sử dụng bàn phím Keychron: Phím tắt cơ bản

Ngày 02, tháng 07, năm 2021

Bàn phím cơ Keychron hiện đang là một trong những chiếc bàn phím cơ tốt nhất dành cho Mac với hàng layout phím được mô phỏng như trên những chiếc bàn phím Magic Keyboard. Tuy nhiên chắc hẳn bạn sẽ chưa biết tới những phím tắt cực kì hữu dụng nếu đang sử dụng một chiếc bàn phím cơ đến từ Keychron, giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc và giải trí trên bàn phím lên đáng kể. Sau đây là mốt số phím tắt trên bàn phím Keychron mà bạn nên nhớ.

Phím tắt cung cấp cho chúng ta một phương pháp điều hướng và thực thi lệnh dễ dàng và nhanh hơn. Các phím tắt cơ bản của bàn phím Keychron:

Tất cả các phím tắt phía trên đề cập đến các phiên bản mới nhất của bàn phím Keychron. Một số phiên bả cũ có thể không hỗ trợ một số chức năng do phần cứng. Ví dụ: Keychron K1 phiên bản 1 và phiên bản 2 không hỗ trợ tắt chế độ tiết kiệm pin tự động. Phím "Fn" tương ứng với phím "Fn1" trên bàn phím Keychron K6.

Có thể bạn quan tâm

XEM THÊM

CƠ CHẾ ATLAS VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỦA BẠN
Trong những năm gần đây, xu hướng xây dựng góc làm việc chuẩn công thái học đang dần lên ngôi. Một trong số đó không thể không nhắc đến thương hiệu công thái học tiên phong Epione với Epione Easy Chair - một trong những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực ghế công thái học
SỰ THẬT VỀ CƠ CHẾ ATLAS TRÊN CHIẾC GHẾ CÔNG THÁI HỌC EPIONE EASY CHAIR
Bộ phận hỗ trợ lưng (backrest) là một trong những điểm quan trọng nhất và được tập trung nghiên cứu để đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi và bạn cần phải lưu ý khi chọn ghế. Với mức giá chỉ 5 triệu nhưng chiếc ghế công thái học đã của Epione đã được trang bị cơ chế ATLAS độc quyền giúp hiệu chỉnh tối ưu cho người sử dụng
Một chiếc chuột độc đáo cho anh em thích sự mới lạ
Tank Mouse là một con chuột máy tính có thiết kế cực kì độc đáo, lấy cảm hứng từ Commodore Amiga 1352 nổi tiếng, pha một chút cổ điển nhưng sở hữu các công nghệ hiện đại.
inCharge XL: Một phiên bản mới của inCharge X với chiều dài khủng hơn và bền hơn nhiều lần
Tiếp nối sự thành công trước đó của inCharge X thì mới đây Rolling Square đã tung ra phiên bản kế nhiệm của sợi cáp đa năng này với chiều dài size XL siêu khủng cùng với đó là độ bền ấn tượng
KiCA JetFan: Chiếc quạt siêu nhỏ gọn này sẽ giúp bạn thổi bay cái nắng mùa hè chỉ với một nút bấm
Một chiếc quạt nhỏ chỉ bằng lòng bàn tay nhưng mang trong mình sức mạnh cực kì mạnh mẽ của một chiếc máy sấy tóc mini, bạn có tin được không? KiCA JetFan chính là chiếc quạt thần kì đó.