VỀ DỰ ÁN

Keychron Q3 Pro SE
Keychron Q3 Pro SE
Keychron Q3 Pro SE
Keychron Q3 Pro SE
Keychron Q3 Pro SE
Keychron Q3 Pro SE
Keychron Q3 Pro SE
Keychron Q3 Pro SE
Keychron Q3 Pro SE
Keychron Q3 Pro SE

Keychron Q3 Pro SE

Wireless | Nhôm nguyên khối CNC | Hot-Swap | Kết nối đến 3 thiết bị | Tương thích Mac, Windows, Linux | QMK/VIA
Keychron
Keychron
36 Campaigns |
Kết thúc trong:
415 NGÀY
PRE-ORDER

KEYCHRON Q3 PRO SE

Keychron Q3 Pro - một tuyệt tác công nghệ được tạo nên từ kim loại nguyên khối. Một chiếc bàn phím cơ custom mang trong mình nhiều tính năng cao cấp khác nhau, bao gồm thiết kế double-gasket, keycap KSA PBT double-shot, screw-in stabs,... chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm gõ phím chưa từng có!

Phiên bản đặc biệt của Q3 Pro sử dụng layout TKL vô cùng độc đáo với các thiết kế nâng cấp trên knob nhôm tùy chỉnh đa năng, cụm phím macro ở phía bên trái cùng nhiều chi tiết tinh tế khác để nâng cao cho hiệu suất làm việc của bạn!

ĐA DẠNG CHẾ ĐỘ KẾT NỐI

Q3 Pro là một giải pháp tuyệt vời cho làm việc đa nhiệm. Chiếc bàn phím custom này có thể kết nối với tối đa 3 thiết bị cùng lúc nhờ vào công nghệ Bluetooth 5.1 từ Broadcom. Điều này giúp bạn có thể làm việc liền mạch và chuyển đổi dễ dàng trên tất cả các thiết bị từ laptop, PC, điện thoại đến tablet của bạn.

Bên cạnh kết nối bluetooth, Q3 Pro cũng hỗ trợ kết nối thông qua cáp USB Type-C cho những tác vụ cần độ phản hồi nhanh chóng hơn.

TUYỆT TÁC NGHỆ THUẬT TINH XẢO

Toàn bộ phần case kim loại được hoàn thiện từ nhôm 6063 với công nghệ CNC nguyên khối, đánh bóng, anode và trải qua 24 công đoạn sản xuất khác để tạo nên tác phẩm nghệ thuật kim loại nguyên khối mang tên Q3 Pro SE.

KHẢ NĂNG CUSTOM HOÀN HẢO

Vốn là một chiếc bàn phím cơ Custom, mọi thành phần trên Keychron Q3 Pro SE đều được thiết kế để dễ dàng tùy biến. Do đó, bạn có thể mod và custom mọi thành phần mà bạn muốn để tạo nên cảm giác gõ của riêng mình.

DOUBLE GASKET MOUNT

Thiết kế Double Gasket Mount là sự cải tiến đáng kể so với Gasket Mount thông thường. Ngoài việc bố trí Gasket trên PCB, Q3 Pro SE còn được bố trí đệm silicon ở cả top case và bottom case để hạn chế việc cộng hưởng âm thanh của các chi tiết kim loại, giảm tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế này cho phép Q3 Pro SE duy trì tính linh hoạt của thiết kế Double Gasket và cải thiện trải nghiệm âm thanh tổng thể.

Nâng cao trải nghiệm âm thanh từ Q3 Pro SE nhờ thiết kế Double-Gasket với lớp Silicon  dày dặn cùng plate PC (Polycarbonate) linh hoạt. Thiết kế này cho phép Q3 Pro SE duy trì tính linh hoạt (độ nhún) của cấu trúc đệm và cải thiện âm thanh tổng thể được đều hơn.

CHIP ĐIỀU KHIỂN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

ARM Cortex-M4 32-bit STM32L432 là bộ não xử lý thông tin trên Q3 Pro SE. Đây là con chip mạnh mẽ với mức tiêu thụ năng lượng cực thấp (MCU). Khả năng xử lý thông tin nhanh chóng với chỉ số polling rate 1000 Hz (Type-C) và 90 Hz (Bluetooth), giúp cho độ trễ gần như không đáng kể với những tác vụ như chơi game.

KEYCAP KSA PBT DOUBLE-SHOT

Để tối ưu trải nghiệm gõ và đem đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng, Keycap KSA độc đáo với chất liệu PBT Double-Shot nổi tiếng bởi sự bền bỉ và tính thẩm mỹ khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ

Được thiết kế dựa trên sự trải nghiệm của người dùng Mac, nhưng đồng thời vẫn tương thích với các thiết bị Windows, Q3 Pro tích hợp nút chuyển đổi nhanh hai hệ điều hành và các keycap cho các phím chức năng của cả Windows và macOS. Giờ đây, bạn có thể lưu hai layout khác nhau trên bàn phím cho mỗi hệ điều hành khác nhau.

CỤM PHÍM MACRO TÙY CHỈNH

Phiên bản đặc biệt Q3 Pro có cụm bốn phím Macro ở phía bên trái. Chúng có thể được tùy chỉnh và gán cho các chức năng khác nhau thông qua phần mềm VIA, giúp đơn giản hóa việc nhập liệu và tối ưu công việc của bạn.

KNOB TÙY CHỈNH

Được thiết kế để nâng cao hiệu quả luồng công việc của bạn, Knob điều chỉnh đa năng trên Keychron Q3 Pro SE cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh chức năng mong muốn như: phóng to/thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng màn hình, kích thước bút vẽ, âm lượng, hoặc hiệu ứng đèn LED RGB,... thông qua phần mềm VIA.


TUỲ BIẾN Q3 PRO VỚI QMK & VIA.

Q3 Pro mang đến vô số khả năng tối ưu quy trình làm việc, tất cả nhờ vào khả năng tinh  chỉnh lại chức năng của bất kỳ phím nào và tạo các lệnh macro, phím tắt hoặc kết hợp phím thông qua QMK/VIA.

Xem video trên đây để xem cách chỉnh lại phím Home thành phím Eject bằng phần mềm VIA để tạo phím tắt đưa Mac vào chế độ ngủ (Command-Option-Eject).

HOT-SWAP

Mọi chi tiết đều quan trọng đối với trải nghiệm gõ phím của bạn. Hot Swap trên Keychron Q3 Pro cho phép bạn toạ nên trải nghiệm gõ độc đáo của bản thân bởi khả năng thay nhanh hầu hết các switch cơ học 3pin và 5pin trên thị trường ( Cherry, Gateron, Kailh, Panda,...) mà không cần thao tác kĩ thuật phức tạp.

*Các phím Macro (M1~M4) trên Q3 Pro SE không thể thay đổi.

SOUTH-FACING LED RGB

Đèn LED RGB trên Q3 Pro SE hỗ trợ 22 hiệu ứng chiếu sáng khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn  có thể tinh chỉnh thêm màu, độ bão hòa, độ sáng, tốc độ hiệu ứng và các chế độ chiếu sáng độc đáo  khác với phần mềm VIA.

SWITCH CƠ HỌC KEYCHRON K PRO

Bằng cách tối ưu hóa từng bộ phận cấu tạo, switch K Pro sử dụng trên Keychron Q3 Pro SE mang đến cảm giác gõ chắc chắn hơn hơn so với switch cơ học tiêu chuẩn và cho cảm giác mượt mà hơn trên mỗi lần nhấn. Ngoài ra, tất cả các switch K Pro đều đã được lube sẵn (trừ các switch clicky), mang đến cảm giác mượt mà trên mỗi lần gõ.

STABILIZERS PCB SCREW-IN

Keychron Q3 Pro SE sử dụng stab được gắn cố định trên PCB bằng vít để mang lại trải nghiệm gõ mượt mà hơn với ít rung lắc hơn trên các phím lớn như space, shift, enter và backspace. Bạn thậm chí có thể tự tinh chỉnh lại bộ stab yêu thích của mình để mang đến trải nghiệm gõ tuyệt vời nhất trên đầu ngón tay.

BỘ SẢN PHẨM ĐẦY ĐỦ

#1 Thời gian giao hàng

13/05/2023 10:26
Keychron Q3 Pro SE dự kiến sẽ được giao đến tay quý khách vào 20/06/2023

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chuẩn bị
354 NGÀY
Chiếc ghế công thái học cao cấp nhất đén từ Epione, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng khác biệt cho người ngồi
Pre-order
375 NGÀY
Lưới BreathMesh | Cơ chế ngả lưng True Tilt | Cơ chế ALLS | Chân nhôm sơn tĩnh điện | Tựa đầu Linked-Fit | Kê tay Kerta 3D
Pre-order
415 NGÀY
Wireless | Nhôm nguyên khối CNC | Hot-Swap | Kết nối đến 3 thiết bị | Tương thích Mac, Windows, Linux | QMK/VIA
Pre-order
460 NGÀY
QMK/VIA | Hỗ trợ Mac & Windows | Kết nối cùng lúc 3 thiết bị | Siêu mỏng | Hot-swap | Keycaps PBT Double-Shot
Pre-order
460 NGÀY
QMK/VIA | Hỗ trợ Mac & Windows | Kết nối cùng lúc 3 thiết bị | Siêu mỏng | Hot-swap | Keycaps PBT Double-Shot