KHÁM PHÁ

SlimQ dùng làm sạc Surface siêu nhỏ gọn

Ngày 09, tháng 12, năm 2020

Chiếc Surface Pro X nói riêng và các sản phẩm Surface của Microsoft nói chung đều sử dụng cổng sạc nam châm tiện lợi. Tuy nhiên bộ sạc kèm theo của Microsoft thì khá to và nặng đã làm cho tính di động của Surface giảm đi phần nào. Mình đã tìm ra giải pháp củ sạc nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất khi kết hợp với Surface, đó là SlimQ.

 

Vì sao mình lại chọn SlimQ mà không phải sản phẩm nào khác? Bởi SlimQ là củ sạc 65W nhỏ nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại, sử dụng vật liệu Gallium Nitride (GaN) thay vì Silicon như đa số các sản phẩm trên thị trường. Chất liệu mới này không chỉ giúp cho SlimQ sở hữu trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn mà còn mang lại khả năng truyền tải điện hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với chất liệu Silicon.

Sạc bằng dây Type C ra Type C cho tốc độ tương đương với bộ sạc Microsoft kèm theo, còn sạc bằng dây Type C ra cổng nam châm thì thời gian sạc lâu hơn khoảng 20 phút. Tuy nhiên đánh đổi việc sạc chậm hơn đôi chút thì bạn sẽ có sẵn 2 cổng USB-C để kết nối với các thiết bị khác.

Ngoài ra SlimQ còn có cổng USB-A hỗ trợ Quick Charge 3.0 nên mình có thể sạc nhanh cho các thiết bị di động, pin dự phòng... Kết hợp bộ đôi SlimQ với Surface Pro X mang đến sự gọn nhẹ, linh hoạt đã khiến mình cảm thấy thực sự hài lòng về hiệu suất và chất lượng.

Có thể bạn quan tâm

XEM THÊM

MOFT Smart Desk Mat Snap - Tấm stand đa năng mang đến không gian làm việc tập trung và thoải mái cho bạn
Moft Mat Snap là một tấm stand đa năng có thiết kế vô cùng thú vị và độc đáo. Với kiểu thiết kế Ergonomic độc đáo, bạn có thể thoải mái điều chỉnh các góc khác nhau để mang đến một trải nghiệm thú vị nhất.
Công thái học là gì và ghế công thái học có gì đặc biệt?
Công thái học là bộ môn khoa học nghiên cứu mối quan hệ giữa con người và môi trường làm việc, đặc biệt trên khía cạnh “sử dụng”. Ghế công thái học là kiểu ghế được thiết kể để mang đến tư thế ngồi tốt nhất cho cột sống, cổ và thắt lưng của người sử dụng
WIN Max 2021: Laptop tích hợp gamepad độc đáo từ Indiegogo
Là một sản phẩm tập trung vào chơi game, WIN Max sở hữu một thiết kế mạnh mẽ và cực kì bền bỉ với nắp làm bằng hợp kim nhôm magiê CNC
LaserPecker: Trở thành nhà điêu khắc laser thật dễ dàng với Máy khắc & cắt laser cầm tay
LaserPecker là một chiếc máy cắt và khắc laser 2-in-1 vô cùng nhỏ gọn với nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.
Deyuanxiang Fingerprint Padlock: Ổ khóa vân tay kèm hệ thống SOS đặc biệt đến từ Indiegogo
Deyuanxiang Fingerprint Padlock là một chiếc Ổ khóa vân tay kèm hệ thống SOS đặc biệt đến từ Indiegogo chắc chắn sẽ cực kì giúp ích cho bạn.