KHÁM PHÁ

Upcore - Điều chỉnh tư thế, xóa tan mệt mỏi chỉ với chiếc đai lưng một chạm

Ngày 28, tháng 09, năm 2021

Có thể bạn chưa biết? Bệnh về cột sống và sương khớp đang là căn bệnh thế kỉ và bùng nổ trong những năm gần đây. Khi mà công việc và áp lực học tập hằng ngày đang khiến chúng ta ngồi hàng giờ dưới máy tính và không hoạt động thể chất nhiều,  gây ra nhiều tác động tiêu cực đến sương khớp và ảnh lớn đến chất lượng cuộc sống hằng ngày. Vì thể để giải quyết vấn đề đó, cũng như cải thiện sức khỏe, một chiến dịch trên Kickstarter đã kêu gọi người dùng pre-order một sản phẩm tuy cũ nhưng mới và đầy hứa hẹn - đai điều chỉnh tư thế Upcore. Hãy cùng SiliconZ tìm hiểu xem chiếc đai này có gì đặc biệt nhé.

Đai đeo thông minh UpCore giúp bạn mang lại thế tư thế hoàn hảo bằng cách kéo vai của bạn thẳng với cột sống lưng, đồng thời kích hoạt cơ bắp của bạn. Các kích thích cơ bắp có thể tăng cường các vùng cơ cho bạn một cách tư nhiên, ngoài ra cũng đem đến cho bạn một dáng người thẳng hoàn hảo.

Rèn luyện tư thế và kích thích cơ bắp của bạn với chương trình 23 phút đến từ Upcore

Chương trình tư thế và tăng cường 23 phút được tạo ra bởi một nhóm các nhà vật lý trị liệu có tác dụng bộ trỡ cho cột sống. Chiếc đai này sẽ sửa chữa tư thế của bạn từ nền tảng cơ bản là giúp bạn giữ cột sống luôn thẳng, giữ cho bạn thẳng đứng cả ngày, mỗi ngày.

Chỉ trong 23 phút, UpCore kích thích các cơ bắp của bạn, làm săn chắc và kích thích cơ bắp của bạn phát triển. Tất cả những gì bạn phải làm là đeo thiết bị vào đúng khu vực mong muốn, nhấn Nút Bắt đầu và bắt đầu quá trình làm việc của Upcore!

Chương trình bắt đầu với một số rung động ngắn, tăng dần cường độ. Sau đó bắt đầu chương trình tập luyện, bạn có thể cảm nhận thấy cơ bắp của bạn co lại và các rung động ngày càng mạnh mẽ hơn. Sau khi chương trình hoàn thành, bạn có thể dừng lại hoặc đeo vào khu vực khác mà bạn mong muốn. 

Tư thế tốt mang đến cột sống khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc

Ai cũng muốn có một có thể khỏe mạnh với cơ bắp săn chắc mà một tử thế hoàn hảo đúng không nào? Hãy đeo Upcore lên nào và bạn sẽ thấy tác dụng tuyệt vời từ chiếc đai đeo này. Chỉ với 23 phút đeo mỗi ngày bạn sẽ nhận thấy cơ bắp của mình trở nên mạnh mẽ hơn, săn chắc hơn và có được tư thế hoàn hảo dễ dàng chỉ sau vài tuần.

Loại bỏ gánh nặng 18kg trên lưng của bạn một cách dễ dàng

Nếu bạn di chuyển đầu của bạn 4inch (10,16 cm) về phía trước cơ thể khi đang nhìn vào điện thoại/màn hình máy tính/cuốn sách của bạn, bạn sẽ cảm thấy có một áp lực đang đè lên vai của bạn vậy, giống như giữ một đứa trẻ nặng 18 kg đang trên vai của bạn trong suốt nhiều giờ liền.

Tư thế tốt sẽ mang đến một sức khỏe tốt, giúp tự tin với vóc dáng cơ thể

Chiếc đai đeo Upcore sẽ mang đến cho bạn một tư thế tốt, khỏe mạnh hơn. Nó cải thiện sự cân bằng của bạn, ngăn ngừa đau lưng, chấn thương, đau đầu, mệt mỏi, kiểm soát nhịp thở và tâm trạng hằng ngày của bạn!

Tư thế tốt cũng làm cho bạn trông đẹp hơn, làm cho bạn trông cao hơn, mạnh mẽ hơn, hấp dẫn và tự tin hơn trước mắt đối phương.

Dễ dàng sử dụng hằng ngày

Hãy rèn luyện tư thế của bạn ngay từ bây giờ với Upcore

Bạn có thể sử dụng Upcore mọi lúc mọi nơi để cải thiện cột sống của mình

Chiếc đai đeo Upcore thực sự là món phụ kiện công nghệ thiết thực và cần thiết mà chúng ta nên nhìn nhận và lựa chọn trong tương lai, đây không chỉ là chiếc đai đeo mà còn là vật dụng giúp bạn cải thiện sức khỏe hằng ngày. Hãy có một lựa chọn đúng đắn cho mình nhé.

Có thể bạn quan tâm

XEM THÊM

WIN Max 2021: Laptop tích hợp gamepad độc đáo từ Indiegogo
Là một sản phẩm tập trung vào chơi game, WIN Max sở hữu một thiết kế mạnh mẽ và cực kì bền bỉ với nắp làm bằng hợp kim nhôm magiê CNC
LaserPecker: Trở thành nhà điêu khắc laser thật dễ dàng với Máy khắc & cắt laser cầm tay
LaserPecker là một chiếc máy cắt và khắc laser 2-in-1 vô cùng nhỏ gọn với nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.
Deyuanxiang Fingerprint Padlock: Ổ khóa vân tay kèm hệ thống SOS đặc biệt đến từ Indiegogo
Deyuanxiang Fingerprint Padlock là một chiếc Ổ khóa vân tay kèm hệ thống SOS đặc biệt đến từ Indiegogo chắc chắn sẽ cực kì giúp ích cho bạn.
Từ trò đùa thành sự thật - Bàn phím siêu độc lạ chỉ 3 phím dành cho dân lập trình
Sản phẩm đó là The Key, siêu bàn phím chỉ có 3 phím với 2 chức năng là Ctrl + C và Ctrl + V. The Key được quảng cáo là phương thức mới và duy nhất để copy và paste trên nền tảng Stack Overflow.
CZUR LENS Pro - Máy quét tài liệu nhẹ nhất thế giới từ Indiegogo
CZUR Lens Pro là chiếc máy quét tài liệu đa năng và thông minh, đây là một trong những chiếc máy quét tài liệu nhẹ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường