#8 Thông báo về dự án Omega 200W, 100W, 65W

Xin chào các bạn, sau đây SiliconZ xin cập nhật một số tin tức mới nhất từ dự án củ sạc Omega 200W, Omega 100W và 65W:

  • Sau quá trình sản xuất những bản mẫu cuối cùng và trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt trên toàn bộ sản phẩm, ChargeAsap xin thông báo: tất cả sản phẩm đã vượt qua giai đoạn thử nghiệm với kết quả tốt nhất. Với 200 bản mẫu đều đạt chuẩn thì tới đây những bản mẫu này sẽ được gửi tới những người đã tham gia thử nghiệm sản phẩm để kiểm tra lần cuối trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.
  • Quá trình kiểm tra sẽ mất từ 1-2 tuần để những người tham gia thử nghiệm có thể nắm rõ chất lượng sản phẩm cũng như có thể kiểm tra lại toàn bộ chức năng có hoạt động ổn định hay không.
  • Nếu tất cả bản mẫu cuối đều vượt qua giai đoạn kiểm tra cuối cùng, ChargeAsap sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt và dự kiến giao hàng vào tháng 5

Omega 200W

Sau đây là quá trình sản xuất của Omega 200W

  • 09/04: Bắt đầu sản xuất thử nghiệm 200 chiếc
  • 18/04: Quá trình sản xuất thử nghiệm 200 chiếc đã hoàn thành và sẽ được gửi đến quá trình thử nghiệm
  • 19/04 – 02/05: Những bản mẫu cuối cùng sẽ được giao đến những người tham gia thử nghiệm và ChargeAsap sẽ nhận phản hồi về quá trình sản xuất này

ChargeAsap sẽ cập nhật lịch trình cụ thể sau khi nhận được phản hồi từ những người tham gia thử nghiệm. ChargeAsap sẽ cung cấp được thời gian chính xác nếu như lần trial product này đạt kết quả tốt. Sau quá trình này là quá trình sản xuất hàng loạt

Omega 100W

Những bản mẫu Omega 100W đã được ChargeAsap tiến hành kiểm tra và đều vượt qua những vòng thử nghiệm nghiêm ngặt. Tuy nhiên quá trình sản xuất đã dừng lại vì lý do kĩ thuật liên quan đến nhà cung cấp MCU đã làm sai thông số mà ChargeAsap đưa ra từ trước. Vì thế những bộ vi điều khiển MCU mới sẽ được cung cấp cho ChargeAsap vào tháng 6 tới nên quá trình sản xuất có thể diễn ra lâu hơn dự kiến.

ChargeAsap sẽ cập nhật lịch trình cụ thể sau khi nhận được thông tin từ nhà cung ứng.

Omega 65W

Các bản mẫu Omega 65W đều đã vượt qua vòng thử nghiệm cuối cùng tại Trung Quốc và sẽ được giao đến những người tham gia thử nghiệm lần cuối để có được những đánh giá khách quan về sản phẩm.

Ngoài ra tất cả những bản mẫu Omega 200W, 100W và 65W đều được gửi đến trung tâm kiểm soát chất lượng sản phẩm và sẽ được cấp chứng nhận BSMI và KC trong thời gian tới.

SiliconZ.vn

X
Scroll to Top