#5 Thông báo về chương trình Pre-Order Omega 200W, 100W, 65W

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Cảm ơn bạn đã ủng hộ ChargeAsap và SiliconZ tại chiến dịch Pre Order Omega + Flash trong thời gian vừa qua. Chúng tôi xin thông báo đến bạn một số thông tin quan trọng:

1. Thời gian giao nhận sản phẩm dự kiến

Omega 200W sẽ được sản xuất vào tháng 1 năm 2021
Omega 100W và Omega 65W sẽ được sản xuất vào tháng 3 năm 2021.

Tuy nhiên, thực tế sản xuất đang chậm trễ vì một số lý do sau:
Trước giai đoạn sản xuất chính, chúng tôi nhận được bản mẫu từ ChargeAsap gồm Omega 200W và Omega 100W. Đây là những sản phẩm mẫu được làm bằng tay trước giai đoạn sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên cả SiliconZ và ChargeAsap đều chưa thấy hài lòng ở một số điểm trên bản mẫu này. Chúng tôi đã ngồi lại thảo luận với nhau với mong muốn sẽ đem đến một sản phẩm có chất lượng tốt nhất gửi đến tay bạn. Và chúng tôi cũng như bạn cũng đều không mong muốn những trải nghiệm không tốt xảy ra trong quá trình sử dụng.

Củ sạc Sample đầu tiên tại SiliconZ.

Hiện tại Hãng sẽ gửi cho chúng tôi bản mẫu cuối cùng vào ngày 15.3.2021.
Theo như cập nhật mới nhất từ hãng công bố, họ sẽ hoàn thành sản xuất sản phẩm trong tháng 3 và giao hàng vào tháng 4. Về tiến độ giao hàng, chúng tôi vẫn chưa có lịch dự kiến chính xác. Thực sự quá trình này mất thời gian hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu của SiliconZ và ChargeAsap. Mong bạn sẽ thông cảm cho SiliconZ về điều này.

Một số hình ảnh về sản phẩm mẫu tại SiliconZ:Đánh giá về ngoại hình, chúng tôi nhận thấy sản phẩm có một số chi tiết chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên đây chỉ là bản mẫu được làm bằng tay. Phiên bản chính thức khi bạn nhận được sẽ là bản sản xuất hàng loạt với các chi tiết sẽ được làm tỷ mỉ và hoàn thiện hơn.Chúng tôi đã tiến hành tháo mở sản phẩm Omega 200W và Omega 100W để đánh giá chi tiết về chất lượng hoàn thiện của sản phẩm. Về thiết kế mạch cũng như chất lượng build bên trong chúng tôi đánh giá khá cao sản phẩm này. Chi tiết bên trong được build rất tốt với các mạch xử lý thông minh được tinh chỉnh từ hãng. Chúng tôi sẽ sớm có bài viết cũng như video về phần này.

Một số hạn chế mà chúng tôi chưa thấy ưng ý tại bản mẫu này là về công suất và cách thức chia dòng chưa được hiệu quả. ChargeAsap đã ghi nhận những phản hồi và sẽ khắc phục những lỗi đó trong bản mẫu kế tiếp theo.

Được vinh danh là sản phẩm sáng tạo tại CES® 2021.

3. Kết Luận

SiliconZ và ChargeAsap đều chưa thấy hài lòng ở một số điểm trên bản mẫu lần này. Chúng tôi đã cùng ngồi lại thảo luận với nhau với mong muốn sẽ đem đến cho người dùng một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng nhà sản xuất cần có thời gian để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng của mình và đem đến cho người dùng những trải nghiệm đáng giá ngay sau khi sản phẩm được giao đến tay khách hàng.

Vì thế lịch trình giao hàng của sản phẩm cũng bị ảnh hưởng không nhỏ do những vấn đề phát sinh ở quyết định lần này. SiliconZ thành thật xin lỗi đến các bạn vì sự cố lần này, thời gian giao hàng dự kiến sẽ được chúng tối cập nhật trong thời gian sớm nhất và gửi đến các bạn.

SiliconZ rất mong Quý khách hàng thông cảm, chúng tôi sẽ thông báo ngay khi có thông tin cập nhật chi tiết các đơn hàng Pre-order.
Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1900 633037, gửi tin nhắn (Chat) đến Fanpage: SiliconZ (Facebook) hoặc Email: [email protected] để được hỗ trợ.
– Chính sách Pre-order tại SiliconZ: https://siliconz.vn/chinh-sach-pre-order/

Xin chân thành cảm ơn,

SiliconZ.vn

X
Scroll to Top