Giỏ hàng

Pivo: Trợ lý để có những bức hình sống ảo cực chất

Bạn chắc hẳn đã sở hữu những vật dụng như giá đỡ chụp ảnh, hay gậy tự sướng. Nhưng bạn đã khi nào tưởng tượng ra một thứ có thể làm hơn thế, có thể quay video cho bạn

Không chỉ là một chiếc giá đỡ thông thường, Pivo  là một chiếc giá đỡ ma thuật, giúp khai phá tiềm năng không tưởng của chiếc điện thoại thông minh bạn sở hữu, nó có thể tạo ra những tấm ảnh động có một không hai. Nào hãy cùng tìm hiểu xem nó có đặc điểm gì?

 

12 TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

1.Chế độ tự động theo dõi

2.Theo dõi và nhận diện khuôn mặt

Pivo có thể theo dõi khuôn mặt bạn quanh căn phòng ( tối đa 4 mét). Chức năng này hoạt động được với cả camera trước hoặc sau.

3.Chế độ theo dõi vật thể

Không chỉ có thể theo dõi và nhận dạng khuôn mặt, Pivo còn có thể theo dõi cả một vật thể.

4.Chế độ chụp thông minh

Giờ đây những cô gái có thể tha hồ tạo kiểu tự sướng và Pivo có thể giúp bạn tạo thành những bức ảnh đẹp

Kích hoạt Pivo để chụp ảnh hoặc bạn có thể  bắt đầu ghi âm bằng cách tạo tư thế, búng ngón tay, hoặc đơn giản là nói.

LiveStream đa nền tảng

Với Pivo bạn có thể livestream trực tiếp với nhiều mạng xã hội cùng một lúc trong khi tận dụng tính năng theo dõi khuôn mặt và điều khiển từ xa.

Chế độ chụp hình nhân bản

Bạn có thể chụp hình ảnh của bạn mọi lúc mọi nơi, sau đó chọn chế độ “Manyme” để tạo ra những bức hình trong đó là cả một đội quân nhân bản của bạn.

Chế độ Motion Timelapse

Bạn có thể ghi lại toàn bộ hoạt động của một góc khung hình, như cảnh hoàng hôn trông như thế nào trong toàn bộ buổi tối, hoặc những sự thay đổi trên bầu trời trong hàng tiếng đồng hồ. Nó xuất hiện trong cùng một bức ảnh động.

 

50/50

Bạn có thể tạo ra một bức ảnh động, trong đó một nửa thời gian là ảnh tĩnh, còn lại là ảnh động.

 

Double Take

Một hiệu ứng meme rất vui nhộn, tạo ra một bức ảnh động với hai tình huống khác nhau của các nhân vật hoặc đối tượng trong cùng một bức ảnh.

Chụp ảnh toàn cảnh

Pivo hỗ trợ chụp ảnh với hiệu ứng Panorama lấy toàn cảnh.

 

Hiệu ứng một hành tinh thu nhỏ

Bạn có thể khiến cảnh vật bạn chụp được gói gọn trong một hình cầu, cảnh vật có thể thể hướng ra ngoài, hoặc bạn cũng có thể lật chúng vào bên trong, tạo ra hình ảnh như một hành tinh thu nhỏ.

 

Chế độ Versus

Nhanh chóng và dễ dàng thiết lập để tạo ra các đoạn video so sánh giữa hai đối tượng. Bạn có thể tưởng tượng nó với một trận chiến nhạc Rap như hình ảnh ở dưới.

 

Chế độ siêu anh hùng Tia chớp

Một chuyển động mờ buộc hai sự kiện khác nhau. Thời gian để trở thành một siêu anh hùng! Hoặc chỉ chơi bắt với chính mình.\

Một sự làm mờ gắn kết hai sự kiện khác nhau. Bây giờ bạn đã có thể trở thành một siêu anh hùng thực sự như nhân vật Tia chớp.

Bàn xoay

Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh không thôi, Pivo là một thiết bị hữu hiệu giúp chụp ảnh sản phẩm, ví dụ như hình ảnh trang sức. Đơn giản nó có thể là một chiếc bàn xoay để bạn chụp những tấm hình động hoặc video phục vụ cho trang web thương mại điện tử của bạn. Bạn được tặng kèm một bộ hỗ trợ chụp hình sản phẩm thu nhỏ (Light box). Điều này khiến bạn có thể chụp được những bức ảnh với hiệu ứng 360° một cách rất thú vị và chuyên nghiệp.

Còn chần chờ gì nữa, nếu quan tâm. Tại sao không tham gia chiến dịch trên Kickstarter hoặc Indiegogo để sở hữu nó.

Chiến dịch trên Indiegogo 

 

 

 

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments