KHÁM PHÁ

#8 Thông báo về dự án Omega 200W, 100W, 65W

Ngày 16, tháng 04, năm 2021

Xin chào các bạn, sau đây SiliconZ xin cập nhật một số tin tức mới nhất từ dự án củ sạc Omega 200W, Omega 100W và 65W:

Sau quá trình sản xuất những bản mẫu cuối cùng và trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt trên toàn bộ sản phẩm, ChargeAsap xin thông báo: tất cả sản phẩm đã vượt qua giai đoạn thử nghiệm với kết quả tốt nhất. Với 200 bản mẫu đều đạt chuẩn thì tới đây những bản mẫu này sẽ được gửi tới những người đã tham gia thử nghiệm sản phẩm để kiểm tra lần cuối trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.

Quá trình kiểm tra sẽ mất từ 1-2 tuần để những người tham gia thử nghiệm có thể nắm rõ chất lượng sản phẩm cũng như có thể kiểm tra lại toàn bộ chức năng có hoạt động ổn định hay không.

Nếu tất cả bản mẫu cuối đều vượt qua giai đoạn kiểm tra cuối cùng của những người tham gia thử nghiệm, ChargeAsap sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt và dự kiến giao hàng vào cuối tháng 5

Omega 200W

 

Sau đây là thời gian nhận bản mẫu thử cuối cùng của Omega 200W cho những người tham gia thử nghiệm:

09/04: Bắt đầu sản xuất thử nghiệm 200 chiếc

18/04: Quá trình sản xuất thử nghiệm 200 chiếc đã hoàn thành và sẽ được gửi đến những người thử nghiệm beta

19/04 - 02/05: Những bản mẫu cuối cùng sẽ được giao đến những người tham gia thử nghiệm

ChargeAsap sẽ cập nhật lịch trình cụ thể sau khi nhận được phản hồi từ những người tham gia thử nghiệm.

Omega 100W

 

Những bản mẫu Omega 100W đã được ChargeAsap tiến hành kiểm tra và đều vượt qua những vòng thử nghiệm nghiêm ngặt. Tuy nhiên quá trình sản xuất đã dừng lại vì lý do kĩ thuật liên quan đến nhà cung cấp MCU đã làm sai thông số mà ChargeAsap đưa ra từ trước. Vì thế những bộ vi điều khiển MCU mới sẽ được cung cấp cho ChargeAsap vào tháng 6 tới nên quá trình sản xuất có thể diễn ra lâu hơn dự kiến.

ChargeAsap sẽ cập nhật lịch trình cụ thể sau khi nhận được thông tin từ nhà cung ứng.

Omega 65W

 

Các bản mẫu Omega 65W đều đã vượt qua vòng thử nghiệm cuối cùng tại Trung Quốc và sẽ được giao đến những người tham gia thử nghiệm lần cuối để có được những đánh giá khách quan về sản phẩm.

Ngoài ra tất cả những bản mẫu Omega 200W, 100W và 65W đều được gửi đến trung tâm kiểm soát chất lượng sản phẩm và sẽ được cấp chứng nhận BSMI và KC trong thời gian tới.

SiliconZ.vn

 

Có thể bạn quan tâm

XEM THÊM

CƠ CHẾ ATLAS VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỦA BẠN
Trong những năm gần đây, xu hướng xây dựng góc làm việc chuẩn công thái học đang dần lên ngôi. Một trong số đó không thể không nhắc đến thương hiệu công thái học tiên phong Epione với Epione Easy Chair - một trong những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực ghế công thái học
SỰ THẬT VỀ CƠ CHẾ ATLAS TRÊN CHIẾC GHẾ CÔNG THÁI HỌC EPIONE EASY CHAIR
Bộ phận hỗ trợ lưng (backrest) là một trong những điểm quan trọng nhất và được tập trung nghiên cứu để đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi và bạn cần phải lưu ý khi chọn ghế. Với mức giá chỉ 5 triệu nhưng chiếc ghế công thái học đã của Epione đã được trang bị cơ chế ATLAS độc quyền giúp hiệu chỉnh tối ưu cho người sử dụng
Một chiếc chuột độc đáo cho anh em thích sự mới lạ
Tank Mouse là một con chuột máy tính có thiết kế cực kì độc đáo, lấy cảm hứng từ Commodore Amiga 1352 nổi tiếng, pha một chút cổ điển nhưng sở hữu các công nghệ hiện đại.
inCharge XL: Một phiên bản mới của inCharge X với chiều dài khủng hơn và bền hơn nhiều lần
Tiếp nối sự thành công trước đó của inCharge X thì mới đây Rolling Square đã tung ra phiên bản kế nhiệm của sợi cáp đa năng này với chiều dài size XL siêu khủng cùng với đó là độ bền ấn tượng
KiCA JetFan: Chiếc quạt siêu nhỏ gọn này sẽ giúp bạn thổi bay cái nắng mùa hè chỉ với một nút bấm
Một chiếc quạt nhỏ chỉ bằng lòng bàn tay nhưng mang trong mình sức mạnh cực kì mạnh mẽ của một chiếc máy sấy tóc mini, bạn có tin được không? KiCA JetFan chính là chiếc quạt thần kì đó.