fbpx
Giỏ hàng

Microsoft tung ra sản phẩm Surface Bud True wireless cạnh tranh với Apple AirPods

Apple tự hào với sản phẩm tai nghe không dây Truewireless Apple Airpod của họ, giờ đây thậm chí đến gã khổng lồ Microsoft cũng đã rục rịch có những động thái riêng của mình.

Theo những tin đồn trên Internet gần đây, Microsoft đang làm việc với một đối thủ của Apple Airpods.

Sau sự ra mắt của sản phẩm tai nghe thương hiệu Surface vào năm ngoái, Thurrott cho biết hãng Microsoft hiện cũng muốn tham gia một phần vào dự án tai nghe không dây của hãng này.

Nhiều nguồn tin cho biết, gã khổng lồ do Bill Gate sáng lập đang làm việc với một cặp tai nghe không dây, với tên mã Morrison.

Giống như AirPods, những chiếc tai nghe này được cho là thực sự không dây, nói cách khác, chúng nằm trong tai bạn mà không hề có dây cáp nào cả. Chúng sẽ có tính năng hỗ trợ tích hợp cho trợ lý cá nhân và công nghệ khử tiếng ồn Cortana của Microsoft, cũng như cách cải thiện sự tương tác “giữa điện thoại và tai nghe để giúp nắm bắt thông tin trên điện thoại dễ dàng hơn”.

Còn việc phát hành? Có thể sẽ vào năm 2019, nhưng chưa có sự đảm bảo rõ ràng, các ghi chú cho biết.

Kể từ khi AirPods ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, tai nghe không dây đã nhanh chóng trở thành một lĩnh vực thu hút giới đầu tư. Amazon cũng được cho là sẽ tung ra sản phẩm của riêng mình, trong khi đó cũng có những lựa chọn tuyệt vời từ Sony, Sennheiser, Bose và nhiều hãng khác.

 

 

Trả lời

avatar
  Đăng ký  
Notify of