Giỏ hàng

KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN NANOFIT – SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN CHO BẢN THÂN

Dịch bệnh COVID-19 ngày nay đang diễn biến khá phức tạp trên thế giới. Với những nỗ lực không ngừng của chính phủ và đội ngũ y tế, bản thân mỗi người cũng phải tự ý thức bảo vệ bản thân. Sự đoàn kết của mỗi người trong từng hành động sẽ ngặn chặn và đẩy lùi tình hình dịch bệnh tốt. Hơn nữa, đây cũng sẽ là tiền đề giúp chính phủ kiểm soát được dịch bệnh trên cả lãnh thổ.

Để phòng chống dịch bệnh, ngoài việc thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hay dung dung diệt khuẩn thì khẩu trang cũng góp phần trong việc phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại khẩu trang khác nhau. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng chúng ta có thể lựa chọn được một chiếc khẩu trang đủ chất lượng? Và một chiếc khẩu trang như thế nào là đủ tiêu chí để bảo vệ chúng ta khỏi mọi tác nhân gây bệnh?

1. Khẩu trang kháng khuẩn NanoFit – Tiêu chuẩn Mỹ

Khẩu trang Nanofit là một dự án hợp tác giữa Karofi và SiliconZ. Đây là một loại khẩu trang làm từ vải nano với khả năng kháng khuẩn vượt trội. Chúng có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn phổ biến trong không khí. Sản phẩm này đã đạt chứng nhận ASTM F2101-19 của Mỹ trong đó có chỉ số lọc khuẩn BFE>98%.

2. Tính năng của khẩu trang NanoFit

 • Màng lọc 4 lớp nano hiệu quả

Màng lọc khẩu trang của Nanofit gồm: 1 lớp vải nanô bạc, 1 lớp vải kháng khuẩn và 2 lớp vải không dệt. Đây là loại vải được Bộ Y tế cấp phép sử dụng thay thế mang lọc kháng khuẩn cho các loại khẩu trang y tế. Vì vậy, lớp vải này hoàn toàn tối đa hiệu quả khi diệt khuẩn và ngăn chặn bụi bẩn trong không khí. Lớp vải kháng khuẩn ngăn chặn tối đa các loại vi khuẩn xâm nhập cơ thể đến 98%. Màng nano bạc có đặc điểm không mùi và thân thiện với môi trường. Chúng không gây dị ứng cho người sử dụng mà còn có thể kháng khuẩn trong thời gian dài.

 • Thiết kế thông minh

Với thiết kế thông minh khi tâm chụp mềm mại được làm từ chất liệu TPE kín. Chúng ôm gọn toàn bộ khuôn mặt từ vùng sống mũi trải dài xuống cằm. Người dùng sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu, hoàn toàn không gây khó thở và ngột ngạt trong quá trình sinh hoạt. Ngoài ra, khẩu trang còn được thiết kế quai đeo qua đầu và không tạo cảm giác đau tai như những khẩu trang thông thường khác.

 • Tiết kiệm chi phí

Gía 1 sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn Nanofit hiện nay là 159.000 VNĐ. Chúng ta có thể sử dụng được 50 lần, tương ứng với 3.180 VNĐ cho 1 lần sử dụng. Ngoài ra, màng lọc có thể thay đổi thường xuyên để luôn đảm bảo khả năng kháng khuẩn của sản phẩm. Chi phí mua thêm combo 5- màng lọc chỉ với 100.000 VNĐ.

Hiện tại, khẩu trang kháng khuẩn Nanofit được xuất khẩu sang thị trường EU vs Mĩ với giá bán lẻ là 29$ (tương đương 600.000 VNĐ). Vì vậy, với mức giá 159.000 VNĐ cho 1 sản phẩm hoàn toàn phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt Nam.

 • Dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Sản phẩm hoàn toàn dễ dàng vệ sinh và thay thế màng lọc sau mỗi ngày sử dụng. Lớp chụp miệng bằng silicon mềm mại sẽ tạo cảm giác thoải mái khi mang. Đặc biệt sản phẩm sẽ không làm mờ kính với những người cận khi sinh hoạt.

3. Lợi ích khẩu trang kháng khuẩn nanofit mang lại

 • Kháng khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh đến 98%.
 • Ngăn chặn bọt bắn khi tiếp xúc gần với người đối diện.
 • Tái sử dụng được nhiều lần chỉ cần thay mang lọc.
 • Ngăn chặn khói bụi trong không khí xâm nhập vào đường hô hấp.
 • Tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng.

4. Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn

 • Màng lọc 4 lớp với chứng chỉ CE, FDA có thể xuất khẩu vào thị trường Châu Âu và Mỹ.
 • Kết quả thử nghiệm từ phòng Lab trong nước ở viện VSATTP BFE > 99%.
 • Kết quả thử nghiệm từ phòng Lab hàng đầu quốc tế TUV theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1468 type II (BFE > 98%), tiêu chuẩn Mỹ ASTM F2101 – 19 (BFE > 98%)
 • Màng lọc đạt tiêu chuẩn vải kháng khuẩn: JIS 1902 L/ISO 20743/AATCC/100

Để đặt hàng khẩu trang Nanofit tại đây: https://siliconz.vn/khautrang-nanofit/

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments