DUEX Lite & DUEX Plus: Màn hình di động thông minh cho Laptop

duex lite va duex plus giai phap mo rong man hinh thong minh cho laptop

Màn hình di động là giải pháp mở rộng không gian làm việc tốt nhất hiện nay dành cho các thiết bị di động như laptop, máy tính bảng, máy chơi game và điện thoại di động. Tuy nhiên để đem đến khả năng kết nối đồng nhất, tăng trải nghiệm làm việc hiệu quả thì các sản phẩm màn hình di động trên thị trường hiện nay vẫn chưa đáp ứng được. Với giải pháp mở rộng màn hình thông minh cùng với kích thước cực kì nhỏ gọn, Duex Lite và Duex Plus là hai sản phẩm màn hình di động nổi bật dành cho Laptop tốt nhất hiện nay.

Duex Lite và Duex Plus là sản phẩm thuộc dự án gọi vốn trên Kickstarter đang dành được nhiều sự quan tâm của người dùng, nếu thích sản phẩm bạn có thể tham gia Pre-order tại đây: DUEX Lite & DUEX Plus: Portable dual-screen laptop monitors by Mobile Pixels Inc — Kickstarter.

Duex Lite

1. Kiểu dáng bên ngoài

Duex Lite có tổng cộng 2 màu sắc cho bạn lựa chọn là màu: Deep Grey và Cool White

Kích thước tổng thể: 214,6×314,9mm, trọng lượng: 0,6kg

Vì là phiên bản thu gọn từ Duex Plus nên Duex Lite có chất liệu hoàn thiệu từ nhựa ABS, vì thế không đem lại cảm giác chắc chắn và sang trọng như đàn anh

2. Khả năng hiển thị

Duex Lite là giải pháp màn hình di động thông minh, gọn nhẹ nhất hiện nay với kích thước màn hình 12,5inch độ phân giải FullHD 1080P và tốc độ làm tươi 60Hz. Màn hình có tỷ lệ khung hình là 16:9, phù hợp cho những người bận rộn thường xuyên di chuyển cũng như phù hợp để làm việc tại nhà. Với khả năng điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào ánh sáng môi trường, màn hình Duex Lite sẽ luôn mang lại sự thoải mái tốt nhất cho người dùng để tăng năng suất làm việc.

3. Kết nối

Duex Lite và Duex Plus đều sử dụng cơ chế gập nam châm để bám trên bề mặt laptop, khi sử dụng có thể dễ dàng kéo ra và sử dụng một cách tiện lợi. Ngoài ra nếu bạn không thích lắp vào mặt sau của Laptop thì có thể sử dụng chân đế được tích hợp bên trong màn hình để sử dụng.

Duex Lite sẽ chỉ có một cổng kết nối là type-C, vì thế khả năng mở rộng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác của sản phẩm cũng bị hạn chế. Ngoài ra Duex Lite cũng chỉ có thể kết nối được với Laptop, nếu bạn muốn kết nối với các thiết bị khác như điện thoại thông minh và máy chơi game thì phiên bản Plus là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Duex Plus

1. Kiểu dáng bên ngoài

Duex Plus sẽ chỉ có một lựa chọn màu sắc là: Gun Metal

Kích thước tổng thể: 214,8×311,1mm, trọng lượng: 0,6kg. Dù Duex Plus có màn hình lớn hơn so với phiên bản Lite nhưng kích thước tổng thể và trọng lượng không lớn hơn, màn hình chỉ dài hơn một chút nhưng không đáng kể.

Chất lượng hoàn thiện ở phiên bản Plus cũng tốt hơn so với phiên bản Lite, chất liệu là nhôm nguyên khối kết hợp với nhựa ABS đem tới độ bền cao hơn cũng như chắc chắn hơn khi sử dụng.

2. Khả năng hiển thị

Duex Plus có kích thước màn hình là 13,3inch, độ phân giải FullHD 1080P, tốc độ làm tươi màn hình 60Hz, tỉ lệ màn hình là 16:9 phù hợp để làm việc và giải trí hằng ngày. Duex Plus cũng có tính năng tự dộng thay đổi độ sáng phù hợp với môi trường làm việc, nếu không thích tính năng tự động này bạn cũng có thể thiết lập độ sáng bàn tay. Ngoài ra với phiên bản Duex Plus bạn còn có thể thay đổi hướng từ trái sang phải cho phù hợp với góc nhìn của bạn.

3. Kết nối

Duex Plus được trang bị tới 3 cổng kết nối: 2 cổng type-C và 1 cổng type-A, nhiều hơn khá nhiều khi so với bản Lite chỉ có duy nhất một cổng type-C. Vì thế phiên bản Plus cũng phù hợp hơn cho những ai có nhu cầu sử dụng nhiều các thiết bị ngoại vi để kết nối.

Ngoài ra Duex Plus cũng kết nối được với nhiều thiết bị khác hơn như điện thoại thông minh, máy chơi game Nintendo Switch

Tăng tính di động với phụ kiện đi kèm:

Kickstand Mode là phụ kiện giá đỡ thông minh dành cho Duex Lite và Duex Plus, nếu bạn không thích gắn màn hình vào Laptop thì có thể sử dụng Kickstand để tăng tính di động khi làm việc, ngoài ra với Kickstand bạn còn có thể xoay dọc màn hình để làm việc được hiệu quả hơn.

Cách kết nối màn hình Duex với Laptop:

Bước 1: Gắn các lớp nam châm trên mặt lưng laptop

Bước 2: Gắn màn hình Duex Lite và Duex Plus vào nam châm

Bước 3: Kéo màn hình ra để sử dụng

Bước 4: Kết nối Laptop với màn hình Duex qua cổng type-C để sử dụng

Thông số kĩ thuật của Duex Lite và Duex Plus:

Giá bán của Duex Lite và Duex Plus:

Nếu bạn yêu thích sản phẩm thì có thể tham gia Pre-order ngay tại đây: DUEX Lite & DUEX Plus: Portable dual-screen laptop monitors by Mobile Pixels Inc — Kickstarter

Những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ độc đáo đang được gọi vốn trên thế giới tại Indiegogo và Kickstarter sẽ luôn được SiliconZ liên tục cập nhật trên Fanpage, bạn có thể Like ngay Fanpage SiliconZ để có thể cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi nhé.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
X
Scroll to Top