DJ6 – Máy khắc laser nhỏ gọn giúp bạn sáng tạo mọi thứ trong cuộc sống

Máy khắc Laser là một sản phẩm công nghệ nổi bật trong những năm gần đây. Khác với những mẫu máy công nghiệp thường thấy với kích thước công kềnh, khó sử dụng, không phù hợp cho người dùng cơ bản thì những mẫu máy khắc laser mini nhỏ gọn đang dành được nhiều sự quan tâm của người dùng. DJ6 là máy khắc laser nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn dành cho mọi đối tượng người dùng, bạn có thể dễ dàng biến ý tưởng của mình thành hiện thực với sự sáng tạo không ngừng từ DJ6.

DJ6 hiện đang được gọi vốn trên Kickstarter với giá vô cùng ưu đãi dành cho những ai muốn Pre-order trước sản phẩm ngay tại đây: DJ6 – An Affordable Laser Engraver 

DJ6 có gì nổi bật?

Thoải mái sáng tạo trên mọi bề mặt vật liệu

DJ6 có thể khắc trên mọi bề mặt khác nhau từ: gỗ, thủy tinh, gốm sứ, kim loại, thực phẩm, acrylit, da, vải, nhựa,…Với DJ6 bạn có thể thoải mái sáng tạo, thiết kế bất cứ hình ảnh hay biểu tượng nào thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. DJ6 là công cụ hoàn hảo để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Kích thước nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ

Bỏ lại những chiếc máy khắc laser nặng nề, cồng kềnh phía sau, DJ6 là công cụ hoàn hảo để bạn có thể dễ dàng mang theo trong người và làm việc ở bất cứ đâu. Với công suất khắc laser 3W và hiệu suất cắt 1,5mm, bạn có thể dễ dàng sáng tạo bất kì nội dung nào trên bề mặt khắc chỉ với một nút bấm.

Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Bằng cách sử dụng APP độc quyền của DJ6, bạn có thể dễ dàng thiết kế và tạo bất kỳ mẫu nào mà bạn thích bằng cách sử dụng các thiết bị khác nhau để điều khiển và sử dụng.

Chế độ xem trước thông minh

DJ6 có chế độ xem trước vô cùng hữu ích giúp hiển thị khu vực khắc gần đúng với khuôn mẫu của bạn trước khi bắt đầu khắc. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về giao diện và vị trí cuối cùng của thiết kế và ngăn ngừa các lỗi ở vị trí thường gặp.

Dễ dàng điều khiển hướng khắc theo vị trí phù hợp

Điều khiển hướng cho phép bạn di chuyển đầu laser theo bốn hướng khác nhau. Bạn thậm chí có thể tạm dừng và bắt đầu lại quá trình khắc bất cứ lúc nào.

Chứng chỉ an toàn khi sử dụng

DJ6 là sản phẩm laser loại 2 (dựa trên hệ thống phân loại laser của FDA) với FDA, FCC và các chứng nhận khác. Điều này có nghĩa là DJ6 đáp ứng các tiêu chuẩn cho các yêu cầu về laser. Công suất laser là 3W và được tích hợp các biện pháp bảo vệ an toàn, bao gồm cả tấm chắn an toàn và phát hiện chuyển động để đảm bảo sử dụng an toàn hơn.

Các chức năng khác

  • DAJA Shield: Bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bức xạ gián tiếp đến từ tia laser.
  • Quạt làm mát và thông gió bên trong: Giảm nhiệt độ bên trong và thông gió cho khói trong quá trình khắc.

Mức giá hấp dẫn dễ dàng tiếp cận

Bạn đang tìm kiếm một máy khắc laser có nhiều chức năng mới hiện nay nhưng giá cả phải chăng? DJ6 là sự lựa chọn hoàn hảo. Với một khoản đầu tư tối thiểu, bạn có thể nhanh chóng cá nhân hóa ý tưởng của mình và tùy chỉnh bất kỳ đối tượng nào với thiết kế sáng tạo của mình.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ  169$, DJ6 dễ dàng tiếp cận với đa số người dùng.

Thông số kĩ thuật của sản phẩm:

Bạn là người thích sáng tạo, thích làm những món đồ handmade độc đáo thì DJ6 là món phụ kiện công nghệ phù hợp dành cho bạn, nếu bạn yêu thích sản phẩm thì có thể Pre-order sản phẩm trên Kickstarter ngay tại đây: DJ6 – An Affordable Laser Engraver

Thời gian dự kiến giao hàng là vào tháng 06/2021 cho những ai Pre-order trước đó:

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thì có thể liên hệ ngay với SiliconZ, chúng tôi sẽ xem xét và có những kế hoạch cụ thể để pre-order nếu sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ độc giả. Những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ độc đáo đang được gọi vốn trên thế giới tại Indiegogo và Kickstarter sẽ luôn được SiliconZ liên tục cập nhật trên Fanpage, bạn có thể Like ngay Fanpage SiliconZ để có thể cập nhật những tin tức mới nhất từ chúng tôi nhé.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
X
Scroll to Top